CUỘC ĐỜI NHƯ NGUYỆN

Cuộc đời Như Nguyện là cuộc sống viên mãn trọn vẹn trên cả 7 khía cạnh cuộc đời: Sự nghiệp, Trí tuệ, Tài sản, Gia đình, Sức khỏe, Quan hệ, Tâm linh.

Trọn vẹn, tức là bạn đã học được bài học để thực sự có được cả 7 khía cạnh một cách bền vững, chứ không phải khi vận may tới thì có được nó, và khi vận may đi thì bạn đánh mất tất cả.

Trọn vẹn, tức là bạn đạt được trạng thái cân bằng sau khi đã học hỏi trong những lần chuyển dịch đầy đau đớn.

Trọn vẹn, tức là không chỉ bạn đạt được sự viên mãn trong cuộc sống, mà cả những người xung quanh bạn cũng được chia sẻ một cuộc đời tươi đẹp hơn với tình thương và trí tuệ.

Khi chúng ta xảy ra mất mát, đớn đau trong một lĩnh vực nào đó: Một căn bệnh nan y mãn tính về sức khỏe, sự sụp đổ tài chính, tan nát gia đình… chúng ta nghĩ rằng chúng ta cần xử lý chữa lành và làm mạnh thêm lĩnh vực đó để giải quyết vấn đề chúng ta gặp. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vì các mặt của đời sống liên kết chặt chẽ với nhau, không thể tách rời nhau.

Khi chúng ta xảy ra chuyện với một đối tượng nào đó, như trong gia đình, con em chúng ta bị trầm cảm, bệnh tật, chúng ta nghĩ chỉ cần giải quyết một đối tượng đó là đủ, nhưng cách nghĩ đó cũng sai lầm. Vì chúng ta là một thể. Người nhà bị bệnh, bạn phải xem lại khu đất bạn ở, xem lại bệnh di truyền trong dòng tộc, gia tiên, xem lại vấn đề sinh hoạt chế độ sống, xem lại cả về tâm lý của tất cả các thành viên trong gia đình… đó mới là phương pháp giải quyết sâu gốc bền rễ.

Những hiểu nhầm tương tự cũng khiến chúng ta sau hàng chục năm nỗ lực vá lỗ hổng hết chỗ này tới chỗ kia, thì không có được những bài học căn bản và cần thiết, cứ như vậy, kết thúc cuộc đời trong sự thất vọng sâu xa.

COACHING VỚI CHUYÊN GIA GIA TỐC CHUYỂN DỊCH VÒNG LẶP

Nếu ngay ngày hôm nay các bạn thay đổi thì các bạn có thời gian để xây dựng một cuộc đời viên mãn cho chính mình. Không phải các bạn thay đổi là cho chỉ bản thân các bạn, mà thay đổi là cho cả cha mẹ, con cái của mình đấy!

Chương trình coach với chuyên gia sẽ giúp bạn rút ngắn hàng chục năm phấn đấu, tư duy, lăn lộn… khi đi vào tư vấn riêng cho trường hợp cụ thể của bạn, cho bạn góc nhìn đúng đắn về nhân quả cho trường hợp riêng.

Ngoài thời gian buổi coach, chuyên gia sẽ hỗ trợ cho bạn để theo sát bạn cho tới hết liệu trình (thời gian tùy thuộc vào vấn đề của bạn).

TOP