zenoneness

XỬ LÝ BÙA NGẢI TẬN GỐC

Bùa ngải khá phổ biến ở các nước Đông Nam Á. Người Thái dùng xác hài nhi luyện bùa Kumathong để được phù hộ may mắn, làm ăn phát tài; người Campuchia có bùa Thiên linh cái làm bằng đầu lâu của cô gái trẻ còn trinh, khi luyện thành công có thể sai bảo vong hồn đoạt mạng kẻ khác. Người Việt cũng lưu truyền những câu chuyện về các dân tộc miền núi có hình thức thư ếm quả trứng, mảnh sành, bó giẻ vào… bụng. Người trúng bùa đang khỏe mạnh bỗng ốm yếu xanh xao, bác sĩ khám không ra bệnh

Bản chất bùa gồm thể vật lý – chính là hình nộm, lá bùa, đồ vật dùng làm bùa… và thể tinh thần – đây mới là trường lực tâm linh tạo ra các tác động tới người bị bùa. Lưu ý: vật đựng trường lực tâm linh có thể là bất cứ thứ gì, bao gồm cả tượng phật, tượng thần, vật dụng hàng ngày, công cụ lao động, và các dạng bùa khác.

Vì thế nên việc đốt bùa, hoặc hủy bùa vẫn không chắc chắn đã có thể triệt tiêu được toàn bộ trường lực tâm linh gây hại đi kèm bùa đó.

Bùa ngải có thể do tự đi thỉnh, hoặc do người khác hạ bùa.

Thường khi người ta phát hiện và muốn hủy đi tác hại của bùa thì đã muộn, họ có thể phải trải nghiệm việc mặt tái xám, mệt mỏi, mất ngủ, ác mộng…sức khỏe suy nhược, bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường… những suy sụp về toàn bộ các mặt của đời sống cả hôn nhân, gia đình, con cái… gia đạo tan nát.

Càng để lâu, càng có tác hại, thông tin và năng lượng tà khí sẽ càng nhiễm sâu vào tàng thức. Và cũng không phải tự dưng một người lại có duyên thỉnh Kumathong mà gia tiên nội tộc và chính bản thân người đó phải có một mối duyên – một mối nhân quả nào đó đối với các phương pháp tà đạo.

Giải quyết phần nổi tà trược + phần chìm nghiệp quả cần phía người muốn giải phải HỢP TÁC trong thời gian đủ dài (tối thiểu 3 năm) cùng với gia đình (có thể là người trong gia đình cùng tập – phần này có thể du di tùy hoàn cảnh).

Mục tiêu: Bên cạnh việc xử lý các vấn đề sức khỏe, nghiệp đổ … do bùa ngải, đây là phương án có thể giúp khoanh vùng và triệt tiêu tác hại (có thể kéo dài tới 14 đời con cháu) một cách triệt để.

TOP