Th.S Hằng Phương - Rich Deva

Naturopath & Music Healer
HR & Bussiness Consultant

Tôi là một người vô cùng tham lam, khi muốn tạo ra một cộng đồng nơi ai cũng có cuộc đời Như Nguyện. 

Khởi đầu với thể nghiệm Dòng chảy Như Nguyện kết nối với nguồn năng lượng vô thượng của vũ trụ, cùng với việc kết hợp làm việc với các chuyên gia trị liệu tự nhiên hàng đầu đất nước trong nhiều lĩnh vực như Tác động cột sống, Yoga, Đông y...  tôi nhận thức được rằng một phương pháp không bao giờ là đủ mạnh để tạo nên sự đổi thay toàn diện và sâu sắc. 

Từ những tri thức được đào luyện qua thực tế về quản trị và kinh doanh, những trải nghiệm tâm linh giữa đời thường giúp tôi có một vài năng lực nhỏ bé trong việc phát hiện và tìm kiếm các giải pháp gần gũi mang tính ứng dụng vào cuộc đời để xử lý những vấn đề thiết thực mà con người mong cầu: Sức khỏe, tài chính, sự nghiệp, gia đình... dựa trên nền tảng Sự thật.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại: https://hangphuong.com

zenoneness
zenoneness

Kiều Oanh

Life Coach

"Bạn vốn là hoàn hảo", đó là một sự thật mà bấy lâu chúng ta quên mất.

Có một con đường cho chúng ta tìm lại sự hoàn hảo vốn có sẵn trong mỗi người. Zen nghĩa là thiền, nghĩa là tối giản. Oneness là hợp nhất, là sự đồng điều và thích nghi cao độ với thời đại này, với xã hội này. Con đường này vừa quen, vừa lạ, đủ đơn giản và mạch lạc, đủ cân bằng và khoa học để chính chúng ta có thể từng bước "về nhà", về với sự ban sơ nhưng hoàn hảo mà bản tâm vốn là.

Là một người nghiên cứu ứng dụng các liệu pháp tự nhiên vào cuộc sống, tôi hướng tới cung cấp những giải pháp cụ thể, dễ hiểu và phù hợp để giúp bạn kiến tạo cuộc đời Như Nguyện.

Nếu bạn muốn sống ở thiên đường, thì tại đây, bạn sẽ thấy bột màu, bút vẽ, bạn chỉ cần tự vẽ thiên đường của bạn, đơn giản vậy thôi!

Th.S Y học Yến Nhi

Health Coach

Khao khát tìm ra một con đường chăm sóc sức khỏe có thể kết hợp tính hiệu quả của y học hiện đại và tính bền vững của y học cổ truyền, tôi đã tìm hiểu nhiều con đường trước khi tới với ZenOneness. Tại đây tôi tìm thấy con đường chăm sóc sức khỏe chủ động và toàn diện từ tinh thần tới thể chất.

Sức khỏe không đơn thuần là câu chuyện thể chất, mà cả sức khỏe tinh thần và sức khỏe xã hội. Như vậy, để chăm sóc tốt cho khách hàng của tôi, tôi cần chú ý cả đến tinh thần và các mối quan hệ cũng như công việc của họ.

Tôi và các cộng sự có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực cuộc sống đang từng ngày xây dựng một cộng đồng khỏe toàn diện Thân - Tâm - Trí trong hạnh phúc và hợp nhất.

zenoneness
zenoneness

Như Quỳnh

Life Coach

Kinh doanh như hơi thở. Điều đó không chỉ có nghĩa là lúc nào cũng kinh doanh, mà còn có nghĩa là mỗi suy nghĩ, hành động trong kinh doanh cũng phải trong lành như hơi thở cần không khí sạch. 

Kinh doanh là cuộc sống: Điều này có nghĩa là toàn bộ quá trình kinh doanh của một người sẽ định nghĩa rõ ràng về cách người đó nghĩ, hành động; chất lượng kinh doanh của một người cũng nói lên chất lượng đời sống của chính người đó.

Mong ước của tôi là xây dựng môi trường kinh doanh tốt đẹp và lành mạnh, giống như vậy, tôi giúp người khác có được cuộc sống tốt đẹp và lành mạnh. 

Selena Dịu Nguyễn

Life Coach

Hơn 12 năm làm cho một cơ quan cấp bộ, 3 năm liên tục học hỏi tại nước ngoài... tôi vẫn bám chấp vào khái niệm Tích cực và sợ hãi những gì Tiêu cực. Tôi không còn đề cao cái Tích cực mà hiểu rằng trong cái Tiêu cực hàm chứa những khía cạnh và bài học tuyệt vời. Chỉ trong một thời gian ngắn, tôi đã có những bước chuyển biến không ngờ về nhận thức và hành vi trong đó năng lực thực hiện hành động và tạo ra kết quả ấn tượng trong cuộc sống.

Bây giờ, tôi biến các ý tưởng thành thực tế và bắt tay vào những công việc cụ thể để lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

zenoneness
zenoneness

Võ Hoàng Long

Child Coach

Hành trình tôi đồng hành với ZenOneness là hành trình tôi thay đổi mãnh liệt.

Từ một người phụ thuộc thuốc tây tới người có đủ sức khỏe để mơ ước một cuộc đời tốt đẹp hơn.

Từ một người không hài lòng với công việc tôi đã tìm ra Ikigai của bản thân, và định vị rõ lý tưởng sống trong công việc tôi là dạy trẻ tự kỷ.

Sau 7 khóa niệm Phật Dharani, tức hơn 3,5 tháng, tôi đã thành lập nhóm hỗ trợ trẻ tự kỷ OM. Năng lực áp dụng tâm linh vào quản lý và kinh doanh của ZenOneness vẫn tiếp tục giúp tôi trong sự nghiệp của mình.

TOP