Mahasambodhi Dharmasangha Guru

Từ Tâm Pháp

Được biết đến với cái tên Mahasambodhi Dharmasangha Guru, Ngài sinh ra trong một gia đình nông dân ở Nepal vào năm 1990 với tên gọi Ram Lal Bomjan. Khi mới mười lăm tuổi, thiền giả trẻ tuổi bước vào khu rừng nhiệt đới của Nepal để bắt đầu thiền 'tapas' 6 năm như một cách tu khổ hạnh không thức ăn, nước uống hay giấc ngủ, với mục đích giải phóng tất cả con người, động vật và thực vật trên thế giới. Cũng chính trong thời gian này, Ngài đã thu hút được sự chú ý của thế giới và gọi Ngài là 'Buddha Boy' - cậu bé Phật.
Trong suốt 6 năm thiền định tapas, Pháp Tăng được cho là đã nhận được nhiều 'giáo lý' từ rất nhiều các đấng Tâm linh cao, các đấng giác ngộ, các vị Phật, Bổn tôn và Đạo sư, và sau khi hoàn thành tapas của Ngài vào năm 2011, Ngài đã đạt được danh hiệu này. của Mahasambodhi Dharmasangha .

Ngài đang truyền dạy những lời dạy về ' Từ Tâm Pháp' - trí tuệ của hòa bình, tình bạn, tình yêu và lòng nhân ái phổ quát. Pháp này là sự kết hợp của các học thuyết chứa đựng chân lý của tất cả các tôn giáo. Guru đang dần bộc lộ trí tuệ uyên thâm vốn có trong Từ Tâm Pháp - Maitri Dharma, thu hút nhiều loại người tìm kiếm chân lý, những người yêu chuộng hòa bình và những người sùng đạo từ khắp nơi trên thế giới. Mahasambodhi Dharmasangha Guru đã đặt ra một bộ nguyên tắc để sống theo ( 11 Giới luật Maitri ) và đã phát hành những lời cầu nguyện & thần chú thông qua tất cả những điều đó Ngài phát ra thông điệp Maitriya của Ngài.

Mặc áo choàng trắng đơn giản, Mahasambodhi Dharmasangha làm việc không mệt mỏi vì sự cải thiện của thế giới và hiện đang hướng dẫn các đạo sư Guru Marga đã xuất gia hoàn toàn (những Sanyasin mặc áo choàng xanh đã từ bỏ hoàn toàn lối sống trước đây của họ), Maatma Marga guru (những người đã từ bỏ một phần) và Tăng đoàn cư sĩ (những người sống một cuộc sống 'bình thường') để tất cả chúng ta có thể trở thành ngọn hải đăng của Maitri để mang lại lợi ích và nâng cao thế giới.

Guru Pháp Tăng tiếp tục công việc của Ngài ở đây trên Trái đất và trong vô số các cõi khác khi Ngài hướng dẫn tất cả chúng ta hướng tới sự thức tỉnh đối với Trạng thái Từ Tâm ' Maitri Bhav' mới tuyệt vời này - một cảm giác coi thế giới như một gia đình, một nơi mà tất cả chúng ta sống hòa hợp với nhau. khác và với tất cả các dạng sống, không gây tổn hại nhỏ nhất, đối xử bình đẳng như một mà không phân biệt đối xử.

Cầu mong cả thế giới lấy trí tuệ Từ tâm làm trái tim và thức tỉnh!

ZenOneness đưa các giáo lý Từ Tâm Pháp tới với cộng đồng Việt Nam thông qua các chương trình thiền Từ Tâm

Cậu bé Phật: “Đừng giết động vật, đừng uống rượu, bởi vì những việc này sẽ làm hại chính mình”. 16 Tháng Sáu, 2019 in Người tài – Bậc kỳ nhân Wv1 Năm 2005, khi mới 15 tuổi, cậu bé người Nepal Ram Bahadur Bomjan đã nói với gia đình như vậy rồi rời khỏi
Ram Bahadur Bomjon (sinh ngày 9-5-1989) là một nhà sư trẻ thuộc làng Ratanapuri, quận Bara, Nepal người đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn du khách và các phương tiện truyền thông vì được cho là đã ngồi thiền định trong nhiều tháng mà không cần ăn uống. Năm 2005, một cậu
TOP