TRAINING

Tiềm thức quyết định 95% cuộc sống

Chương trình đào tạo cung cấp chuỗi các bài thiền để nâng cấp TIỀM THỨC mỗi ngày, lý trí không cần cố gắng thay đổi mà thuận theo phương thức tư duy mới, giúp hệ thống thần kinh dễ dàng tạo lập các PHẢN XẠ ưu việt mà không cần nhiều cố gắng kết hợp hệ thống bài giảng cô đọng tri thức trên nền tảng HỢP NHẤT để thay đổi tư duy.

NIỆM PHẬT DHARANI

 • Tụng chú đúng cách sử dụng hơi thở bụng tăng cường sức khỏe của các Lama Tây Tạng
 • Tăng cường dương khí ấm áp; trục trược khí hàn khí tà khí hư khí bệnh khí ra khỏi cơ thể
 • Luyện khí khai mở kinh mạch, tăng cường thân năng lượng và thân vật lý, máu huyết lưu thông cải thiện toàn bộ cơ quan nội tạng của cơ thể
 • Cùng đọc sách nâng cấp tầm nhìn, thay đổi cuộc sống, nâng tầm trí tuệ
 • Tụng chú sinh công đức giúp hồi hướng tăng cường vận may cho chính cuộc sống của bạn, cho người thân, giúp trường khí của khu vực tụng chú tốt lên, xử lý được phong thủy khu vực tụng chú
 • Tụng chú ăn năn, hồi hướng oan gia trái chủ giảm gánh nặng cuộc đời, tránh vận hạn thái tuế, tam tai...
 • Tùy vào câu chú sẽ có những tác dụng cụ thể khác nhau, nhìn chung ý nghĩa của tụng chú là không thể nghĩ bàn, không thể giải thích và kể đếm hết
 • Cộng lực theo nhóm sẽ giúp tăng sức mạnh chú pháp nhiều lần, đồng thời chiến thắng sự lười biếng và chán nản thường thấy (đây chính là nguyên nhân lớn nhất khiến cho con người không thành công)
 • Chi phí: Tùy tâm
 • Quà tặng: nước năng lượng Như Nguyện 5ml + sách + lì xì may mắn cho người tham dự đầy đủ khóa đầu
 • Quà tặng: 02 buổi Coach 1:1 dành cho người nào đã hoàn thành ít nhất 1 khóa tụng

CẦU CHUNG TRONG TRẠNG THÁI HỢP NHẤT

 • Phát triển tâm từ: Cầu cho bản thân mình, thì chúng ta hưởng từ việc cầu cho bản thân mình. Vạn pháp duy tâm tạo, những lời nguyện ước đã được đặt ra thì chắc chắn sẽ được thực hiện ở một thời gian và không gian nào đó. Nhưng cầu nguyện cho người khác - hay còn gọi là cầu thay thì sẽ giúp chính chúng ta được nâng cấp năng lượng nhờ lòng vị tha, vui với cái vui của người khác - hay còn gọi là tâm từ.
 • Bất cứ việc làm nào có đông người cũng đem lại sự cộng hưởng tốt hơn khi chỉ làm một mình. Chúa Jesus đã nói: “Ở đâu hai ba người họp lại nhân danh Thầy, thì có Thầy ở giữa họ”. Vào đúng 2 khung giờ trong ngày là 10:10 và 22:22 cầu chung trong hợp nhất sẽ tạo sự cộng hưởng mạnh mẽ
 • Với việc cầu chung, chúng ta hợp nhất cùng nhau trong lời cầu nguyện, thì sức mạnh của lời cầu nguyện sẽ được nhân lên gấp bội. Điều này sẽ giúp những lời ước nguyện có được thêm năng lượng để trở thành sự thật.
 • Được cầu chung, hoặc được ghi lời ước nguyện của bạn và được một nhóm cầu thay cầu chung sẽ giúp ước nguyện nhanh chóng trở thành sự thật
 • Việc lặp đi lặp lại lời nguyện giúp bạn tập trung năng lượng và tâm trí vào điều bạn mong muốn, theo hiệu ứng cánh bướm sẽ giúp bạn thu hút hấp dẫn được những điều bạn mong muốn
 • Chi phí: Tùy tâm

CONSULTING

Lấy trí tuệ làm nền tảng

Khi một sự kiện trở thành một vấn đề, tức là việc giải quyết nó không đơn giản.

Bạn không chỉ cần một người đồng hành thông thường mà cần người giúp bạn từ việc thay đổi tầm nhìn, thay đổi hành vi, thay đổi thế năng năng lực...

Không chỉ là trao truyền, mà là trao truyền tới lúc thành công...

NGHIỆM LÝ TAROT, TỬ VI, CHIÊM TINH...

Chương trình quy tụ các chuyên gia nghiệm lý theo chuẩn MINH BẠCH:

 • TÂM SÁNG (Vô tư, trong sạch, tư tưởng thuần và chất, có chiều hướng tâm linh rõ nét)
 • TUỆ SÁNG (có chuyên môn trong từng lĩnh vực và nghiên cứu một cách cẩn trọng chuyên môn của bản thân, có mong muốn phát triển đi sâu về lĩnh vực mình phụ trách, đã trải qua các khảo nghiệm của đội ngũ ZenOneness)
 • SẴN SÀNG CHIA SẺ CHO CỘNG ĐỒNG (tham gia các hoạt động của ZenOneness, trau dồi bản thân, chia sẻ với cộng đồng rồi từ đó, lại càng thấu cảm nhiều hơn nữa)

XỬ LÝ BÙA NGẢI TẬN GỐC

Bùa ngải khá phổ biến ở các nước Đông Nam Á. Người Thái dùng xác hài nhi luyện bùa Kumathong để được phù hộ may mắn, làm ăn phát tài; người Campuchia có bùa Thiên linh cái làm bằng đầu lâu của cô gái trẻ còn trinh, khi luyện thành công có thể sai bảo vong hồn đoạt mạng kẻ khác. Người Việt cũng lưu truyền những câu chuyện về các dân tộc miền núi có hình thức thư ếm quả trứng, mảnh sành, bó giẻ vào… bụng. Người trúng bùa đang khỏe mạnh bỗng ốm yếu xanh xao, bác sĩ khám không ra bệnh

Bản chất bùa gồm thể vật lý – chính là hình nộm, lá bùa, đồ vật dùng làm bùa… và thể tinh thần – đây mới là trường lực tâm linh tạo ra các tác động tới người bị bùa. Lưu ý: vật đựng trường lực tâm linh có thể là bất cứ thứ gì, bao gồm cả tượng phật, tượng thần, vật dụng hàng ngày, công cụ lao động, và các dạng bùa khác.

Vì thế nên việc đốt bùa, hoặc hủy bùa vẫn không chắc chắn đã có thể triệt tiêu được toàn bộ trường lực tâm linh gây hại đi kèm bùa đó.

Bùa ngải có thể do tự đi thỉnh, hoặc do người khác hạ bùa.

Thường khi người ta phát hiện và muốn hủy đi tác hại của bùa thì đã muộn, họ có thể phải trải nghiệm việc mặt tái xám, mệt mỏi, mất ngủ, ác mộng…sức khỏe suy nhược, bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường… những suy sụp về toàn bộ các mặt của đời sống cả hôn nhân, gia đình, con cái… gia đạo tan nát.

Càng để lâu, càng có tác hại, thông tin và năng lượng tà khí sẽ càng nhiễm sâu vào tàng thức. Và cũng không phải tự dưng một người lại có duyên thỉnh Kumathong mà gia tiên nội tộc và chính bản thân người đó phải có một mối duyên – một mối nhân quả nào đó đối với các phương pháp tà đạo.

Giải quyết phần nổi tà trược + phần chìm nghiệp quả cần phía người muốn giải phải HỢP TÁC trong thời gian đủ dài (tối thiểu 3 năm) cùng với gia đình (có thể là người trong gia đình cùng tập – phần này có thể du di tùy hoàn cảnh).

Mục tiêu: Bên cạnh việc xử lý các vấn đề sức khỏe, nghiệp đổ … do bùa ngải, đây là phương án có thể giúp khoanh vùng và triệt tiêu tác hại (có thể kéo dài tới 14 đời con cháu) một cách triệt để.

TOP